อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
Category
ผู้ชม
วันนี้ 5
เมื่อวาน 152
ทั้งหมด 338,808
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 5
เมื่อวาน 194
ทั้งหมด 596,415
    แจ้งการสั่งสินค้า ชำระเงิน -->🏡 รีวิว Pippin Pattaya ☕️🍳 #ชลบุรี
 เจ้าของกระทู้  หัวเรื่อง

 
หัวเรื่อง : 🏡 รีวิว Pippin Pattaya ☕️🍳 #ชลบุรี
เวลาตอบกระทู้ : 7/5/2023 10:13:50 AM
 
 
ถ้าใจเราแน่พัทยาก็แค่ปากซอยเท่านั้น! รอบนี้เราพาทุกคนมาปักหมุดกันที่ ‘Pippin Eatery' ที่เนรมิตให้ทุกมุมร้านกลายเป็นสวนแอปเปิ้ลของเอเดน 😍
หลายคนอาจสงสัยว่าชื่อร้านหมายถึงอะไรกันน้า ทางร้านเล่าว่า "Pippin" หมายถึงแอปเปิ้ลหลากหลายชนิดรวมกันนั่นเอง ซึ่งสอดคล้องกับคอนเซปต์ของสวนแอปเปิ้ลได้อย่างลงตัวเลยล่ะ เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์
โดดเด่นไม่เหมือนใครกับบรรยากาศสุดหรูดูดีในทุกกระเบียดนิ้วด้วยการตกแต่งสไตล์ Modern Luxury อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวางมาก มีทั้งมุม Indoor และ Outdoor ให้นั่งชิลล์ ๆ ที่สำคัญจัดหนักจัดเต็มมุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ! รับรองว่าสาว ๆ หนุ่ม ๆ สายคอนเทนต์ทั้งหลายต้องปลื้ม 🤭
อิ่มอร่อยได้แบบจุใจกับหลากหลายเมนูทั้งคาวและหวาน รวมทั้งเครื่องดื่มอีกมากมายเอาใจทั้งคอกาแฟและสาย Non-Coffee โดยเมนูของทางร้านจะเป็นสไตล์ All Day Eatery ที่รอให้เรามาเติมพลังทั้งเช้า สาย บ่าย และตอนเย็น
รอบนี้เราจัดมาลองหลายรายการเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นเมนู Croque Madame, Pippin Poke, Angel Hair Kurobuta, Mixed Berry Ducth Baby, Strawberry Shot Cake แล้วตบท้ายด้วย Sunny Orange Soda ให้ชุ่มฉ่ำชื่นหัวใจกันแบบเต็ม ๆ คำไปเลย 🥰
#พัทยาเหนือซอย3 #pippineatery #pippinpattaya #alldayeatery
📍 พิกัด: A-ONE The Royal Cruise Hotel พัทยาเหนือ ถนนเลียบชายหาด ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
⏰ เปิด: วันจันทร์ - วันอาทิตย์ 8.00 - 21.00 น.
 
Page
ไทรเกาหลี, จำหน่ายไทรเกาหลี, ขายไทรเกาหลี, ไทรเกาหลีแต่งสวน, ไทรเกาหลีราคาถูก, ไทรเกาหลีของแท้, ไทรเกาหลีไม้ประดับ, ไทรอินโด, จำหน่ายไทรอินโด, ไทรอินโดแต่งสวน สนใจไม้ประดับไทรเกาหลี
ไทรอินโด, โมก, ไผ่เลี้ยง, ข่อย, อโศก, ไม้ริมรั้ว, ต้นหูกระจง, ต้นไม้ริมรั้ว
ติดต่อคุณกานต์ โทร 080-071-4001
 
เว็บสำเร็จรูป
×