อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
Category
ผู้ชม
วันนี้ 10
เมื่อวาน 152
ทั้งหมด 338,813
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 10
เมื่อวาน 194
ทั้งหมด 596,420
    แจ้งการสั่งสินค้า ชำระเงิน -->🏡 รีวิว Susan Croissant 🥐☕️ #สุขุมวิท39
 เจ้าของกระทู้  หัวเรื่อง

 Jakkapong
หัวเรื่อง : 🏡 รีวิว Susan Croissant 🥐☕️ #สุขุมวิท39
เวลาตอบกระทู้ : 7/5/2023 10:12:29 AM
 
 
🏡 รีวิว Susan Croissant 🥐☕️ #สุขุมวิท39
เปิดแล้ว! 'Susan Croissant' สาขาน้องใหม่ล่าสุดในซอยสุขุมวิท 39 ที่ส่งตรงความอร่อยจากเตามาเอาใจชาว Croissant Lover กันแบบไม่อั้น ท่ามกลางบรรยากาศฟีลกู๊ดที่เต็มไปด้วย Mood & Tone สุดอบอุ่นของทุกมุมร้าน
ประทับใจสุด ๆ กับการตกแต่งสไตล์ Homey & Cozy ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้วาร์ปไปนั่งในคาเฟ่ที่ยุโรปยังไงยังงั้น โดยตัวร้านจะเน้นโทนสีขาวผสมผสานกับโทนสีน้ำตาลของเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก บวกกับแพทเทิร์นทรงโค้งของบานประตู หน้าต่าง และโครงสร้างของร้าน ซึ่งทำให้คาเฟ่แห่งนี้อบอวลไปด้วยความละมุนละไม รับรองว่าใครได้มาสัมผัสก็ต้องตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกเลยทีเดียว
เปิดสาขาใหม่แบบนี้ เมนูใหม่ ๆ ก็มีให้ลองเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น
🥨 “Himalayan Pink Salt Cretzel” เมนู Cretzel ที่แปลกใหม่ไม่มีใครเหมือน โดยตัวแป้งจะทำจาก Danish Dough จึงทำให้เนื้อสัมผัสกรอบนอกนุ่มในมากกว่าแป้งทั่วไป อีกทั้งยังได้ความหอมฉ่ำของเนยฝรั่งเศสเต็ม ๆ คำ แทรกด้วยรสเค็มบาง ๆ จาก Himalayan Pink Salt ทำให้รสชาติกลมกล่อมยิ่งกว่าเดิมไปอีก เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์
🥨 “70% Guanaja Cretzel” อีกหนึ่งเมนูที่โดนใจคนเลิฟช็อกโกแลตตัวจริงเสียงจริง เพราะได้ความเข้มข้นและรสหวานปนขมบาง ๆ ของดาร์กช็อกโกแลต Valrhoma แบบเน้น ๆ ซึ่งลงตั๊วลงตัวกับแป้ง Cretzel สูตรลับเฉพาะของทางร้านเป็นที่สุด
🥐 “Kouign - Amann” ขนมสัญชาติฝรั่งเศสแท้ ๆ ที่ใครได้ลองต้องติดใจกันเป็นแถว เมนูนี้ทางร้านได้ใช้ Croissant Dough สูตรดั้งเดิมของ Susan มารีดให้บางสลับกับเนยและน้ำตาลทีละชั้น แล้วนำไปอบจนกรอบนอกนุ่มหนึบด้านใน ได้ความหอมหวานของคาราเมลในทุกอณู โดยจะมีให้เลือก 2 รสชาติด้วยกัน คือ Original Kouign - Amann และ Dusted Kouign - Amann ใครเลิฟแบบไหนก็เลือกสรรได้ตามต้องการเลยครับ
สำหรับสายคอนเทนต์ไม่มีผิดหวัง เพราะสวยปังตรงจริตทุกองศา ไม่ว่าจะโยกย้ายไปมุมไหนก็ได้รูปสวย ๆ กลับไปอวดเพื่อน ๆ แน่นอนจ้า ดีงามแบบนี้ต้องรีบเตรียมชุดพร้อมสะกิดตากล้องคู่ใจมาปักหมุดก่อนใครแล้วล่ะ ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ 🥳
📍 พิกัด: Novotel Suites Bangkok Sukhumvit 39 ซอยพร้อมศรี แขวงคลองตันเหนือ กรุงเทพมหานคร
⏰ เปิด: วันจันทร์ - วันอาทิตย์ 6.00 - 22.00 น.
 
Page
ไทรเกาหลี, จำหน่ายไทรเกาหลี, ขายไทรเกาหลี, ไทรเกาหลีแต่งสวน, ไทรเกาหลีราคาถูก, ไทรเกาหลีของแท้, ไทรเกาหลีไม้ประดับ, ไทรอินโด, จำหน่ายไทรอินโด, ไทรอินโดแต่งสวน สนใจไม้ประดับไทรเกาหลี
ไทรอินโด, โมก, ไผ่เลี้ยง, ข่อย, อโศก, ไม้ริมรั้ว, ต้นหูกระจง, ต้นไม้ริมรั้ว
ติดต่อคุณกานต์ โทร 080-071-4001
 
เว็บสำเร็จรูป
×