อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
Category
ผู้ชม
วันนี้ 10
เมื่อวาน 152
ทั้งหมด 338,813
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 10
เมื่อวาน 194
ทั้งหมด 596,420
    แจ้งการสั่งสินค้า ชำระเงิน -->🏡 รีวิว Black Magic Coffee Roastery•Khu Khot at @ NUE CORE Khu Khot Station ☕️🥐 #คูคต
 เจ้าของกระทู้  หัวเรื่อง

 Jakkapong
หัวเรื่อง : 🏡 รีวิว Black Magic Coffee Roastery•Khu Khot at @ NUE CORE Khu Khot Station ☕️🥐 #คูคต
เวลาตอบกระทู้ : 7/5/2023 10:11:28 AM
 
 
🏡 รีวิว Black Magic Coffee Roastery•Khu Khot at @ NUE CORE Khu Khot Station ☕️🥐 #คูคต
สัมผัส Love at First Sip จิบกาแฟ Specialty ในบรรยากาศสบาย ๆ ที่ 'Black Magic Coffee Roastery • Khu Khot' คาเฟ่ย่านคูคตที่คอกาแฟทั้งหลายไม่ควรพลาด! เพราะที่นี่ได้รวบรวมเมล็ดกาแฟจากหลายแหล่งปลูกมาเอาใจทุกคนแบบเต็ม ๆ ทั้งเมล็ด Sigle Origin พร้อมด้วย Special Blend ต่าง ๆ มากมาย
โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเก๋ที่ตกแต่งในสไตล์ Industrial Loft ที่เต็มไปด้วยความดิบเท่ในทุกมุม โดยนำโทนสีดำมาสร้างเสน่ห์เฉพาะตัว อีกทั้งยังเน้นความโปร่งสบาย ไม่อึดอัด บวกกับความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว จึงเป็นบรรยากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจที่สุด
พร้อมเสิร์ฟความอร่อยเอาใจขาฮอปเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟ เมนู Non-Coffee รวมทั้ง Signature Drink ไปจนถึงขนมหวาน Homemade ให้เราได้เติมพลังใจกันแบบไม่อั้น รับรองว่าทุกคนต้องเต็มอิ่มจุใจอย่างแน่นอน
ดีต่อใจแบบนี้ขอบอกว่าร้านหาไม่ยากเลย เพราะตัวร้านตั้งอยู่ภายใน Sale Office ของ Nue Core ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต จังหวัดปทุมธานีนั่นเอง ซึ่งโลเคชั่นติดกับ BTS สายสีเขียวสถานีคูคตเพียงแค่เอื้อมเท่านั้น สามารถเดินทางตรงจากสยามได้เลยแบบไม่ต้องเปลี่ยนสาย สะดวกสบายเหมาะกับขาฮอปชาวกรุงแบบเราเวอร์ เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์
นอกจากจะได้เพลิดเพลินกับคาเฟ่แล้ว ทางโครงการคอนโด Nue Core ยังมีห้องตัวอย่างหลาย Type หลาย Style ให้ชมด้วยน้า ตั้งแต่ห้อง Studio, ห้อง 1 Bedroom, ห้อง 1 Bedroom Plus, ห้อง 2 Bedroom และห้อง Duplex เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุก Life Style อย่างแท้จริง แบบนี้ต้องรีบปักหมุดแล้วบุกตามเรามาแล้วล่ะ ห้ามพลาดเด็ดขาด! 🥳
📍 พิกัด NUE CORE Khu Khot Station ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี
🕑 เปิดวันจันทร์ - วันอาทิตย์ 9.00 - 18.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)
 
Page
ไทรเกาหลี, จำหน่ายไทรเกาหลี, ขายไทรเกาหลี, ไทรเกาหลีแต่งสวน, ไทรเกาหลีราคาถูก, ไทรเกาหลีของแท้, ไทรเกาหลีไม้ประดับ, ไทรอินโด, จำหน่ายไทรอินโด, ไทรอินโดแต่งสวน สนใจไม้ประดับไทรเกาหลี
ไทรอินโด, โมก, ไผ่เลี้ยง, ข่อย, อโศก, ไม้ริมรั้ว, ต้นหูกระจง, ต้นไม้ริมรั้ว
ติดต่อคุณกานต์ โทร 080-071-4001
 
เว็บสำเร็จรูป
×