อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
Category
ผู้ชม
วันนี้ 10
เมื่อวาน 152
ทั้งหมด 338,813
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 10
เมื่อวาน 194
ทั้งหมด 596,420
    แจ้งการสั่งสินค้า ชำระเงิน -->🏡 รีวิว Tough Cafe ☕️⛅️ #นนทบุรี
 เจ้าของกระทู้  หัวเรื่อง

 Jakkapong
หัวเรื่อง : 🏡 รีวิว Tough Cafe ☕️⛅️ #นนทบุรี
เวลาตอบกระทู้ : 7/5/2023 10:12:02 AM
 
 
🏡 รีวิว Tough Cafe ☕️⛅️ #นนทบุรี
“ล้อหมุนแล้วออกตัวไปเช็คอินกับคาเฟ่สุดคูลเปิดใหม่ย่านวงเวียนพระราม 5-นนทบุรี ที่ออกแบบในสไตล์อินดัสเทรียลที่เน้นวัสดุเหล็กเป็นหลักพร้อมโทนสีดำสุดเท่ มีศูนย์บริการเต็มรูปแบบเอาใจเหล่า Biker หลายยี่ห้อ เรียกได้ว่าเป็นคอมมูนิตี้ใหม่ของเหล่านักบิดได้ด้วยเช่นกัน เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์
ภายในร้านมีพื้นที่กว้างขวางโดยมีจุดเด่นเป็นอัฒจันทร์ขนาดใหญ่ที่บอกเลยว่าถ่ายรูปแล้วดูแกรนด์สุดๆ นอกจากนี้ยังมีกระจกรอบด้านที่ให้แสงสว่างจากธรรมชาติได้ดีตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะนั่งมุมไหนของร้านก็เอ็นจอยกับบรรยากาศสุดชิลล์ได้ทุกมุมเลย
ด้านเมนูอร่อยก็พร้อมเสิร์ฟให้เพลินพุงกันแบบครบๆทั้งคาวหวานเลยนะ จานเด็ดที่อยากแนะนำให้ลองก็มีทั้ง สลัดคอหมูย่าง, สปาเก็ตตี้คาร์โบนาร่า, ข้าวหมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ, ข้าวกะเพรารวมมิตรไข่ดาว, และ เนื้อย่างแองกัส บอกเลยว่าแต่ละเมนูทำสดใหม่ทุกเสิร์ฟเพื่อให้ได้ความอร่อยแบบว้าวๆในทุกๆคำกันไปเลย
หรือจะจอยๆกับของหวานน่าหม่ำอย่าง Blueberry Cheese Pie ก็เนียนนุ่มละมุนลิ้นแบบเพลินๆ ส่วน Ham Cheese Croissant ก็กรอบนอกและหอมเนยฟุ้งๆ พร้อมแฮมชีสเต็มๆแผ่น ยิ่งจับคู่ทานกับ Americano น้ำตาลสด ที่คัดสรรน้ำตาลสดจากเพชรบุรีที่ทั้งหวานและหอมชื่นใจด้วยแล้วก็ยิ่งลงตัวมากๆ ไม่เพียงเท่านั้น ยังมี Americano Orange, Cappuccino, Lychee Soda, และ Honey Lemon Tea ที่พร้อมเติมความสดชื่นดีต่อใจให้ทุกคนด้วยเช่นกัน
ต้องบอกเลยว่าเป็นคาเฟ่เปิดใหม่ลุคเท่ๆคูลๆที่มีบรรยากาศสบายๆน่านั่งชิลล์พร้อมด้วยหลากหลายเมนูอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดีจริงๆ รีบปักหมุดแล้วแวะมาเช็คอินพิกัดสุดฟินใหม่นี้กันเถอะ 😊”
📍 พิกัด: ซ.วัดบ้านจีน ถ.นครอินทร์ ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี
🕙 ทุกวัน 9:00-18:00 น.
 
Page
ไทรเกาหลี, จำหน่ายไทรเกาหลี, ขายไทรเกาหลี, ไทรเกาหลีแต่งสวน, ไทรเกาหลีราคาถูก, ไทรเกาหลีของแท้, ไทรเกาหลีไม้ประดับ, ไทรอินโด, จำหน่ายไทรอินโด, ไทรอินโดแต่งสวน สนใจไม้ประดับไทรเกาหลี
ไทรอินโด, โมก, ไผ่เลี้ยง, ข่อย, อโศก, ไม้ริมรั้ว, ต้นหูกระจง, ต้นไม้ริมรั้ว
ติดต่อคุณกานต์ โทร 080-071-4001
 
เว็บสำเร็จรูป
×